“Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4": Trải nghiệm văn hoá vang tại Thăng Long Winery
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long đã tổ chức tiệc thử vang “Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4”.

Thực hiện định hướng phát triển của Tập đoàn BRG về việc đưa các sản phẩm Vang Thăng Long chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa, ngày 28/4/2021 tại Showroom Thăng Long Winery số 35 Hàng Bông, Công ty CP Vang Thăng Long đã tổ chức tiệc thử vang “Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4”. Sự kiện là cơ hội để các đối tác, bạn hàng, doanh nghiệp và các mối quan hệ thân tình của Công ty CP Vang Thăng Long trải nghiệm 3 nhãn vang tiêu biểu, có thể kể đến như Vang chát APEC, Vang 1989 và Vang Chile LaQuinta.

Tiền thân là Xí nghiệp rượu nước giải khát Thăng Long được thành lập năm 1989, Công ty CP Vang Thăng Long tự hào là Nhà sản xuất vang đầu tiên và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với bề dày truyền thống cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao, công nghệ sản xuất riêng biệt và dây chuyền thiết bị hiện đại, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới ISO và chứng nhận HACCP. Hơn 30 năm qua, Vang Thăng Long đã mang đến cho người tiêu dùng hàng trăm triệu chai vang chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Trung thành với triết lý kinh doanh “Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”, Công ty luôn chú trọng, khắt khe trong từng quy trình sản xuất. Đối với các loại vang hoa quả và vang đỏ, Vang Thăng Long chủ động sản xuất từ công đoạn làm cốt dịch quả để sản phẩm lên men tự nhiên. Những năm trở lại đây, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Vang Thăng Long còn nhập khẩu trực tiếp nước vang đỏ từ Chile để đóng chai theo ủy quyền nhãn hiệu tại Việt Nam… Trải qua các thời kỳ, đến nay, uy tín thương hiệu Vang Thăng Long vẫn tiếp tục được khẳng định.

“Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4": Trải nghiệm văn hoá vang tại Thăng Long Winery

Tại “Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4”, khách mời sẽ được giới thiệu và trải nghiệm về 3 nhãn hàng Vang Chát APEC, Vang 1989 và Vang Chile LaQuinta thuộc 3 phân khúc phổ thông, trung cấp và cao cấp do Công ty trực tiếp sản xuất và đóng chai. Các sản phẩm vang được lên men từ nho Ninh Thuận phối với nho Cabernet Sauvignon nhập khẩu từ Italia cùng với quy trình và bí quyết sản xuất riêng biệt. Các sản phẩm Vang Thăng Long kỳ vọng sẽ mang lại cho các khách mời những trải nghiệm thú vị và đặc sắc. Các sản phẩm của Vang Thăng Long phù hợp với mọi nhu cầu quà tặng của cá nhân, tập thể tại các chương trình sự kiện lớn.

Qua chương trình, Công ty CP Vang Thăng Long đã giúp các khách mời hiểu và cảm nhận được hương vị đặc trưng của các sản phẩm Vang Thăng Long đồng thời giới thiệu quảng bá tới đông đảo người dùng Việt Nam về các sản phẩm Vang do người Việt Nam sản xuất và phát triển.

Nhân dịp chào mừng các ngày Lễ lớn như Giải phóng miền Nam 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5, Công ty CP Vang Thăng Long có chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng mua sản phẩm tại 2 showroom của Công ty từ ngày 28/4 – 15/5/2021 với các phần quà vô cùng hấp dẫn:

Mua 01 thùng vang Chile 750ml (các loại) hoặc 01 thùng vang đỏ cao cấp 1989 được tặng 01 bình giữ nhiệt Lock & Lock trị giá 380k hoặc 01 bộ ly uống vang Ocean (6 ly/bộ) trị giá 320k. Các loại vang khác giảm giá 10 – 15%.

Trong thời gian tới, công ty CP Vang Thăng Long sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển để sản phẩm Vang Thăng Long ngày càng tạo được vị thế cạnh tranh tại thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu để góp phần vào việc ghi tên thương hiệu vang Việt Nam lên bản đồ vang Thế Giới.

* Showroom trưng bày, bán sản phẩm Vang Thăng Long tại Hà Nội• Showroom số 1 tại số 3/89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

• Showroom số 2 tại 35 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Thông tin liên hệ phát triển cộng tác viên: 0386 981189 & 098 414 9696.