cao sam han quoc, nam linh chi, cao linh chi, cao hong sam, cao hong sam han quoc

Thứ hai, 24 Tháng 9 2012 08:56

Thưởng thức lẩu nấm với rượu vang

 

lau-nam-thai-chayLẩu nấm và rượu vang đều rất tốt cho sức khỏe và là sản phẩm từ thiên nhiên, không qua khâu chế biến công nghiệp hay công nghệ nào khác ngoài sự khéo tay và kinh nghiệm, bí quyết của người chế biến.
Rượu vang là một loại thức uống được yêu thích từ lâu đời ở châu Âu, đặc biệt là vang Pháp, vang Italy. Rượu vang đỏ thường được lên men từ nước ép và vỏ quả nho, còn rượu vang trắng được lên men chỉ từ nước nho. Với món cá hơi tanh, thịt mềm, nên chọn vang trắng có vị chua nhẹ. Còn những món ăn được chế biến từ thịt màu đỏ, nhất là những món quay, nướng thì vị nồng chát của vang đỏ lại rất phù hợp.

Rượu vang có người nói là món quà của Thượng đế, mỗi người đều có thể thưởng thức bằng các giác quan bén nhạy. Chính vì thế, rượu vang đang ngày càng lên ngôi và được yêu thích trong các bữa ăn của người Việt. Có rất nhiều loại rượu vang, nhưng chủ yếu xuất xứ từ Pháp, Italy, Mỹ, Australia, Chilê, Tây Ban Nha. Trong đó vang Italy và Chilê rất đang được ưa chộng.
  • Thưởng thức vang và ăn lẩu nấm mang đến cho bạn sức khỏe.
Khác với rượu vang nổi danh, lẩu nấm là món ăn lạ mới xuất hiện vài năm gần đây ở Việt Nam, là món canh nấm được chế biến từ các loại xương hầm cùng với hơn 20 loại nước cốt nấm và các loại gia vị, thảo dược quý hiếm trong 24 giờ. Ăn kèm là các loại nấm cùng các loại thịt và hải sản.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VANG THĂNG LONG
Địa chỉ: số 3/191 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :043.7533428 - 043.7535299
Email: vangthanglong@haprogroup.vn
Phát triển bởi HaproInfo JSC.