cao sam han quoc, nam linh chi, cao linh chi, cao hong sam, cao hong sam han quoc

Thứ bảy, 23 Tháng 11 2013 03:07

Hội nghị khách hàng Công ty cổ phần Vang Thăng Long năm 2013

 

4

Hội nghị khách hàng

Công ty cổ phần Vang Thăng Long năm 2013

 

Ngày 18-11-2013 Cty Cổ phần Vang Thăng Long tổ chức hội nghị khách hàng tổnng kết công tác tiêu thụ 2012-2013 và xây dựng định hướng tiêu thụ, phát triển thị trường mùa vụ 2013-2014.

Hội nghị khách hàng Nhà phân phối  năm nay được tổ chức với qui mô hơn nhiều năm trước. Tới dự hội nghị có 37 khách hàng, Đại diện 04 Ngân hàng,Đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công Ty Thương mại Hà nội, Các thành viên HĐQT và Ban điều hành Công ty.

 

Khách hàng từ các Tỉnh xa như Nghệ an,Hải phòng,Thanh hóa, Sơn la đến từ hôm trước, Các khách hàng các tỉnh thành ở xa khác như Quảng Bình, Phú thọ,yên bái…cũng đã đến tham dự đầy đủ. Đến dự Hội nghị ngoài các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Công ty qua các thời kỳ khó khăn cũng như thuận lợi, còn có Một số khách hàng mới cũng đã  dành cho Công ty sự quan tâm đặc biệt. Điều đó khẳng định rằng sản phẩm và Thương hiệu Vang Thăng Long vẫn luôn giữ được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Các Nhà phân phối vẫn lựa chọn kinh doanh các sản phẩm Vang thăng long và quan tâm đến chính sách bán hàng của Công ty.

9h kém 15phút  chương trình ca nhạc chào mừng Hội nghị bắt đầu với điệu nhảy Sắc xuân sôi động của các vũ công đến từ Trường nghệ thuật Quân đội.

 Sau khi chương trình ca nhạc kết thúc,MC (ông Nguyễn Quang Vinh Chủ tịch Công đoàn Cty) giới thiệu đại biểu dự hội nghị.

Tại Hội nghị, Ông Phạm Xuân Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu Chào mừng và chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Ông Huỳnh Như Thành- Trưởng Phòng kinh doanh Công ty TNHH 1TV Rượu Vang Thăng long Giới thiệu các sản phẩm chính của Cty và chính sách bán hàng mùa vụ 2013-2014.

Sau đó đại diện khách hàng phát biểu ý kiến là các Ông Bà: Ông Đỗ Đức Nhượng- Nhà PP Tỉnh Hòa Bình, Ông Đỗ Quang Trung Nhà PP Tỉnh Thanh Hóa và Bà Trần Thị Mai Nhà PP Hà nội,Các ý kiến đều ủng hộ và hoan nghênh Công ty đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm nay một cách hoành tráng, và đóng góp các ý kiến nhằm hoàn thiện thêm các chính sách bán hàng của Công ty.

 

 1

2

 

3

 

Thay mặt BGĐ, Bà Tô Thanh Huyền UVHĐQT, Phó GĐ Phụ trách Công ty CP Vang Thăng long kiêm Chủ tịch HĐTV,Giám đốc Công ty TNHH 1TV Rượu vang Thăng long phát biểu cảm ơn các khách hàng đã luôn tin cậy, đồng hành với Công ty vượt qua mọi khó khăn để cùng phát triển đi lên. Bà mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục là người bạn đồng hành của các khách hàng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định Công ty luôn coi trọng chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tạo điều kiện, chính sách bán hàng tốt nhất cho các khách hàng, nhà phân phối của Công ty.    

Sau khi kết thúc Chương trình tại hội trường Đoàn đại biểu và các khách hàng đã được Ông Phạm văn Vinh (PGĐ phụ trách SX) dẫn đi thăm dây chuyền SX của Cty Sau đó tại Nhà ăn Của CBCNV Đoàn dự tiệc chiêu đãi của Công ty .

4

 

 

     

Trong buổi sáng, Hội nghị đã thống nhất được về Chính sách bán hàng, số lượng sản phẩm Rượu, Vang các loại tiêu thụ trong mùa vụ 2013-2014.

Sự thành công của Hội nghị khách hàng ghi nhận về mối quan hệ đồng hành phát triển giữa Công ty và các khách hàng ngày càng được củng cố và phát triển,Trong mùa vụ 2013-2014, với mong muốn sự hợp tác giữa Công ty và khách hàng sẽ được củng cố và nâng cao hơn nữa, đưa hoạt động kinh doanh của hai phía đạt hiệu quả và bền vững hơn, Công ty sẽ tiến hành ngay việc hoạch định các biện pháp, giải pháp thích hợp để có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhằm khẳng định vị thế và uy tín của Vang Thăng Long đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Công ty cũng như của Các Nhà phân phối.

Sau khi kết thúc Hội nghị, 09 nhà phân phối đã ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm của Công ty với số lượng trên 70.000 thùng sản phẩm Vang Thăng Long.

 

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng 18-11-2013:

 

5

 

 6

 7

 

 

Read 1717 times Last modified on Thứ hai, 16 Tháng 12 2013 07:06
CÔNG TY CỔ PHẦN VANG THĂNG LONG
Địa chỉ: số 3/191 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :043.7533428 - 043.7535299
Email: vangthanglong@haprogroup.vn
Phát triển bởi HaproInfo JSC.