cao sam han quoc, nam linh chi, cao linh chi, cao hong sam, cao hong sam han quoc

Thứ sáu, 14 Tháng 12 2012 03:20

Hội nghị khách hàng Công ty cổ phần Vang Thăng Long năm 2012

Ngày 11/12/2012 Công ty Cổ phần Vang Thăng Long tổ chức hội nghị khách hàng tổng kết công tác tiêu thụ 2011-2012 và xây dựng định hướng tiêu thụ, phát triển thị trường 2013. Đây là Hội nghị khách hàng Nhà phân phối được tổ chức với qui mô lớn hơn nhiều năm trước. Tới dự hội nghị có 28 khách hàng, các thành viên HĐQT và Ban điều hành Công ty.

 

Khách hàng từ các Tỉnh xa như Hà Giang, Lào Cai, Quảng Bình và các tỉnh thành khác đã đến tham dự đầy đủ. Đến dự Hội nghị ngoài các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Công ty qua các thời kỳ khó khăn cũng như thuận lợi còn có các khách hàng mới cũng dành cho Công ty sự quan tâm đặc biệt. Điều đó khẳng định rằng sản phẩm Vang Thăng Long vẫn giữ được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Các Nhà phân phối vẫn lựa chọn sản phẩm và quan tâm đến chính sách bán hàng của Công ty.

 

Tại Hội nghị, Ông Phạm Xuân Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu Chào mừng và chúc Hội nghị thành công tốt đẹp. Ông Nghiêm Xuân Thụy - Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn các khách hàng đã luôn tin cậy, đồng hành với Công ty vượt qua mọi khó khăn để cùng phát triển đi lên. Ông mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục là người bạn đồng hành của các khách hàng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định Công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện, chính sách bán hàng tốt nhất cho các khách hàng, nhà phân phối của Công ty.         

Trong buôỉ sáng, Hội nghị đã thống nhất được về giá cả, số lượng phân phối năm 2012-2013. Sự thành công của Hội nghị khách hàng ghi nhận về mối quan hệ đồng hành phát triển giữa Công ty và các khách hàng. Trong năm 2012, với mong muốn sự hợp tác giữa Công ty và khách hàng sẽ được củng cố và nâng cao hơn nữa, đưa hoạt động kinh doanh của hai phía đạt hiệu quả và bền vững hơn, Công ty sẽ tiến hành ngay việc hoạch định các biện pháp, giải pháp thích hợp để có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhằm khẳng định vị thế và uy tín của Vang Thăng Long trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

Sau khi kết thúc Hội nghị, 05 nhà phân phối đã ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm của Công ty và 1500 thùng sản phẩm Vang Thăng Long đã được Công ty chuyển đến tận tay khách hàng.

Một số hình ảnh tại Hội ngh khách hàng 2012

2

3

4

r
Bài viết cùng chuyên mục: « Chiến lược phát triển
CÔNG TY CỔ PHẦN VANG THĂNG LONG
Địa chỉ: số 3/191 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :043.7533428 - 043.7535299
Email: vangthanglong@haprogroup.vn
Phát triển bởi HaproInfo JSC.