cao sam han quoc, nam linh chi, cao linh chi, cao hong sam, cao hong sam han quoc

Thứ bảy, 07 Tháng 9 2013 08:03

Vang chát Thăng Long trong tiệc chiêu đãi của Chính phủ

                           VANG CHÁT THĂNG LONG TRONG TIỆC CHIÊU ĐÃI CỦA CHÍNH PHỦ

                   Nhân dịp Quốc khánh lần thứ 68 nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tối 30/08/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn Ngoại giao tại thủ đô Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn Ngoại giao
 
Trong tiệc chiêu đãi các Đại sứ, Đại biện và các Trưởng Đại diện các Tổ chức Quốc tế tại Hà Nội, vang chát Thăng Long cùng các đặc sản ẩm thực truyền thống của Việt Nam đã được các bạn quốc tế đánh giá cao.
 
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long là đơn vị có truyền thống gần 30 năm sản xuất và kinh doanh rượu vang với máy móc công nghệ sản xuất rượu vang hiện đại bậc nhất Việt Nam do tạp chí Times bình chọn.
 
Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc tới Nam với hơn 60 Nhà phân phối và Đại lý phân phối. Hằng năm phục vụ từ 3 đến 4 triệu chai vang cho người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm các sản phẩm vang ngọt như: vang ngọt truyền thống, vang ngọt cải tiến, vang dứa, vang sơn tra, vang 2 năm, vang 5 năm; các sản phẩm vang chát như vang chát Apec, vang chát Greetings, vang chát Arise; sản phẩm vang nổ Thăng Long và Vodka Thăng Long.
 
Vang chát Thăng Long và các đặc sản ẩm thực của Việt Nam trong tiệc chiêu đãi của Thủ tướng
 
Công ty đã đạt được các thành tích và danh hiệu đặc biệt xuất sắc như: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2002; Huân chương Lao động hạng nhất 2006; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2004; Giải thưởng Vang đỏ nhiệt đới tốt nhất tại cuộc thi Rượu Vang Quốc Tế Việt Nam năm 2004; Giải nhất cuộc thi vang Quốc tế Việt Nam năm 2007 cho sản phẩm vang chát Apec; Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục từ 1998 đến nay; Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích từ năm 2000 đến nay…
 
 
Việc vang chát Thăng Long có mặt trên bàn tiệc chiêu đãi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng là một sự động viên, cỗ vũ rất đáng trân trọng cho phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" và cho việc quảng bá Vang Việt Nam tới các bạn quốc tế.
 
Thời gian tới, Công ty Cổ phân Vang Thăng Long sẽ cho ra đời 3 sản phẩm Vang Thăng Long cao cấp gồm: Vang Thăng Long Classic mang phong cách cổ điển truyền thống, Vang Thăng Long Senior có chất lượng cao cấp, Vang Thăng Long Premier có chất lượng thượng hạng …lấy biểu trưng là Nhà Hát Lớn Hà Nội, một công trình kiến trúc có một không hai, khởi công năm 1901 và hoàn thành năm 1911 với những giá trị kiệt xuất về lịch sử, văn hoá, kiến trúc và mỹ thuật.
 
Ngoài ra Công ty Cổ phần vang Thăng Long còn xúc tiến tổ chức các cuộc thi về khẩu hiệu (slogan) và hình àn thành ảnh thương hiệu (Logo), cũng như nhãn mác sản phẩm nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Vang Thăng Long ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của người Việt và bước đầu xuất khẩu sang thị trường các nước khác.
 
 
Tô Việt
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VANG THĂNG LONG
Địa chỉ: số 3/191 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :043.7533428 - 043.7535299
Email: vangthanglong@haprogroup.vn
Phát triển bởi HaproInfo JSC.